Shipchung.vn dịch vụ kém, nên tránh xa, tiền mất tật mang

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi hùng dũng, 28/5/16.

 1. hùng dũng

  hùng dũng New Member

  shipchung.vn dịch vụ kém, không tốt, là gì ? là lừa đảo khách hàng, ăn tiền nhiều mà khiến cho khách hàng tiền mất tật mang

  Nếu bạn là người muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển, thì nên hợp tác trực tiếp với viettel post, giaohangnhanh.vn, hay tìm hiểu 1 số dịch vụ giao hàng khác nếu không muốn tiền mất, tật mang.

  Shipchung.vn là 1 thằng ăn trung gian, hợp tác với viettel post, bưu điện EMS, để mở dịch vụ với khách hàng, chi phí giao hàng của shipchung.vn không rẻ, bạn muốn chọn dịch vụ shipchung.vn thì mắc phải những vấn đề như sau


  1- đơn hàng giao chậm 7-10 ngày, Nhân viên bù nhìn, gọi tổng đài khóa máy
  Đơn hàng giao hàng cho khách bạn phải chờ đợi từ 7- 10 ngày, chat dịch vụ hỗ trợ shipchung.vn, thì bạn chỉ nhận câu trả lời là chờ đợi ( shipchung sợ tốn tiền điện thoại nên chỉ thông báo cho viettel post bằng gửi email ) nếu viettel post quên đơn hàng của bạn thì bạn phải chờ đợi từ 7-10 ngày, còn nếu muốn nhanh thì shipchung.vn sẽ ném số điện thoại bưu cục viettel để bạn tự giác gọi điện thoại với viettel, như vậy bạn phải tốn tiền điện thoại nữa.

  Đây là ví dụ điển hình: tôi tạo vận đơn sai số điện thoại, tôi thông báo gấp cho shipchung để thông báo viettel post số đt mới để phát hàng cho khách, kết quả là không thay đổi gì hết, 1 ngày sau viettel post không giao hàng được vào note lên shipchung là giao không thành công, buộc bạn phải gọi điện làm việc với viettel post trong ức chế.


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tôi buộc gọi cho viettel post là anh Yên cuối cùng bên viettel post nói shipchung không gọi thông báo gì hết, cuối cùng bạn phải tự giác làm việc với viettel chứ ko phải shipchung nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  2- Kiện đơn hàng thì chờ đợi, và kết quả vẫn bị mất tiền

  Điển hình là bưu tá giao hàng, giờ đó khách nhận hàng không được nên hẹn 14h chiều phát hàng, khách hàng thông báo là bưu tá không giao hàng, mắc ăn nhậu nên từ chối nhận. Tôi phản ánh shipchung.vn thì kết quả là chờ đợi, và cuối cùng là bị chuyển hoàn và mất tiền oan.

  [​IMG]
  Nếu là tuyến huyện mà chuyển nhanh thì ship và cod la 58.000đ , bạn giao không thành công thì phải mất 50% tức 30.000đ là bị mất 80.0000đ. Nghĩa là bạn phải ngậm đắng nuốt cay mà tìm dịch vụ khác tốt hơn.
  [​IMG]


  3- Shipchung.vn chơi sỏ bằng phương án mới với khách hàng là đưa số đt bưu cục lên mạng nghĩa là tình trạng đơn hàng ra sao thì shipchung đẩy số điện thoại qua cho bạn trực tiếp gọi điện hỏi tình trạng hàng phát để shipchung không tốn tiền điện thoại và không tốn sức, tốn công gì
  [​IMG]
  nếu bạn làm việc với viettel post và giao hàng nhanh, thì viettel post và giao hàng nhanh sẽ gọi điện cho bạn thông báo tình trạng đơn hàng.

  Hiện nay giao hàng nhanh đang có thương mại điện tử trực tuyến nên bạn hãy cân nhắc chọn dịch vụ tốt cho mình.
   
 2. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc New Member

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   
 3. Amandabui252

  Amandabui252 New Member

  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   
 4. nguynthi

  nguynthi New Member

  nice :)
   

Chia sẻ trang này